J7 Prime là sự kết hợp đẹp mắt giữa thiết kế bắt mắt, cấu hình ấn tượng và giá tiền phải chăng khiến nó trở thành một trong những chiếc di động tầm trung hút khách nhất.
Phiên bản nâng cấp của dòng sản phẩm Samsung Galaxy J7 này sở hữu màn hình cảm ứng Full HD 5,5 inch, được bảo vệ bởi kính 2,5 D Gorilla Glass 4. Công nghệ màn hình mặt kính Super AMOLED cho góc nhìn rộng, độ sáng và độ tương phản cao, màu sắc tự nhiên và khả năng hiển thị ngoài trời rất tốt.
>>>thay màn hình samsung j7 prime bao nhiêu

Mặc dù vậy sau một thời gian sử dụng, màn hình mặt kính cảm ứng của Samsung J7 Prime có thể xuất hiện nhiều lỗi gây ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình sử dụng của người dùng.
Cách sữa chữa tốt nhất dành cho bạn là thay thế màn hình Samsung J7 Prime mới. Mặc dù vậy, bạn có biết khi nào nên thay thế sửa chữa màn hình Samsung J7 Prime? Khi nào nên sửa mat kinh, thay thế sửa chữa màn hình mặt kính cảm ứng và thay thế nguyên bộ màn hình cảm ứng? Giá thay thế sửa chữa màn hình mặt kính Galaxy j7 prime chính hãng là bao nhiêu? Và nơi nào sửa chữa màn hình mặt kính Galaxy j7 prime chính hãng, giá rẻ nhất thị trường?
Khi nào nên thay thế màn hình J7 Prime?[/b]
– màn hình bị rơi rớt, va đập hoặc bị đè nén khiến mặt kính bị nứt, vỡ…
– Cảm ứng đơ…
– màn hình mặt kính bị loang mực…
– Viền màn hình tróc keo…
>>màn hình j7 prime
Cấu tạo màn hình mặt kính điện thoại J7 Prime?[/b]
màn hình mặt kính cảm ứng Samsung Galaxy J7 Prime được cấu tạo bởi 3 lớp: mặt kính bảo vệ, cảm ứng và tấm nền màn hình cảm ứng. 3 Lớp này được ép lại thành 1 khối thống nhất gọi là màn hình mặt kính full nguyên bộ. Do đó, khi có bất cứ một lỗi phát sinh nào liên quan đến màn hình mặt kính, tùy từng trường hợp mà bạn có thể chọn thay từng bộ phận hoặc thay thế nguyên bộ màn hình.

– thay thế mặt kính: Mặt kính bị nứt, vỡ nhưng vẫn hiển thị bình thường, mặt kính bong keo, nổ keo
– thay thế sửa chữa nguyên bộ màn hình: Cảm ứng bị loạn, đơ, xuất hiện điểm chết, vỡ màn hình cảm ứng hoặc không nhận cảm ứng, mất hiển thị, kẻ ngang, kẻ dọc, đốm, ố, chấm đen, đen hoặc trắng màn hình…
– sửa viền màn hình: màn hình cảm ứng bị bong viền.
– thay thế sửa chữa lớp cảm ứng + thay thế sửa chữa mặt kính: Vỡ mặt kính và hư cảm ứng.
Giá thay màn hình mặt kính Samsung J7 Prime chính hãng là bao nhiêu?[/b]
Đây là giá cả chưa bao gồm công tháo ráp và thay thế thế tham khảo tại Viettopcare. Đây là giá cạnh tranh nhất thị trường và bảng giá này sẽ sửa đổi từng ngày theo tỉ giá ngoại tệ. Giá có thể chênh lệch vài chục nghìn đồng, nhưng không đáng kể. Để có giá thay màn hình mặt kính Samsung J7 Prime tốt nhất tại từng thời điểm, hãy gọi số Hotline 02873.055.355
Thực tế, có rất nhiều cửa hàng kinh doanh di động nhận thay màn hình mặt kính Samsung J7 Prime nhưng sử dụng linh kiện trôi nổi không rõ nguồn gốc xuất xứ và lấy giá “trên trời”, thậm chí còn “luộc” linh kiện zin của máy. Đó là lí do tại sao bạn nên tham khảo kĩ địa điểm và bảng giá trước khi quyết định thay màn hình mặt kính Samsung Galaxy J7 Prime.
Một số lý do bạn nên thay mặt kính cảm ứng J7 Prime tại Viettopcare:[/b]
– Uy tín trong lĩnh vực sửa chữa di động.
– Sử dụng linh kiện màn hình Samsung Galaxy J7 Prime zin chính hãng để sửa chữa cho khách.
– sửa màn hình J7 Prime nhanh chóng, không giữ máy. Khách có thể lấy máy sau 2 tiếng.
– Chi phí sửa chữa luôn rẻ nhất thị trường.
– Nhân viên tư vấn nhiệt tình, đưa ra những Cách khắc phục hợp lý tốt nhất, tiết kiệm nhất dành cho bạn.
– Đội ngũ kĩ thuật viên cao tay nghề, nhiều năm kinh nghiệm sẽ sửa chữa và đảm bảo điện thoại bạn hoạt động tốt và ổn định như mới.
– Sử dụng máy móc, trang thiết bị hiện đại nhất, đảm bảo độ chính xác cao nhất, ít sự sai sót xảy ra trong quá trình sửa chữa.
– Chế độ bảo hành chu đáo, dài hạn.
– Có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khi thay màn hình mặt kính Samsung J7 Prime.