Thay IC nguốn iPhone là dịch vụ được cung cấp độc quyền tại cửa hàng khắc phục lỗi trung tâm chúng tôi. trong quá trình sử dụng điện thoại di động, các bạn sẽ không thể tránh khỏi các tình huống sơ ý hay chẳng may.

Đó là những vấn đề bất ngờ không ai mong muốn cả, và xui thay điều đó làm tác động đến chiếc thiết bị di động̣ của chính bạn. Đừng quá buồn rầu vì chuyện đã lõ, điều bạn đang muốn là đến với cửa hàng fix lỗi để thay thế vấn đề hư IC nguồn iPhone ngay lập tức

Vì sao phải thay IC Nguồn iPhone
Có rất nhiều nguyên cớ khiến cho nguồn thiết bị di động̣ bị mất và khách hàng phải khắc phục để có thể tiếp tục dùng. Tuy nhiên, hãy cùng chúng tôi phân tích bất kỳ tại sao sau để có biện pháp phòng tránh.

1. Bởi thiết bị bị va đập do việc rơi mạnh.

Vào trường hợp nay, hầu hết chiếc iPhone nào cũng tắt nguồn bởi tác động lực tác động. khách hàng hãy thử khởi động lại nguồn xem sao. gói dịch vụ thay IC nguồn iPhone sẽ cần thiết nếu máy không thể lên nguồn được

2. Bởi quý khách vô tình để máy tiếp xúc cùng nước, có thể là khi đi tắm hoặc chạy dưới trời mưa

Điều này khiến cho phần IC nguồn iPhone có thể bị chập điện và hư. Hãy tháo pin của thiết bị ra và tháo mở vỏ, sử dụng máy sấy và làm khô bảng mạch điện tử này.

3. Các bạn sạc thiết bị bằng nguồn điện không ổn định, sạc sử dụng không phải hàng chính hãng. Cần phải rà soát rành mạch bất kỳ triệu chứng để xác định cần thay IC nguồn iPhone hay không?

4. Do lỗi của nhà sản xuất, dẫu cho đây là nguyên do ít khi xuất hiện. với trường hợp này, bạn mong muốn đưa đến cơ sở BH để đảm bảo quyền lợi, thay IC nguồn iPhone mới

Việc tự thay IC nguồn là khá là vất vả bởi nó yêu cầu các thiết bị và máy móc tiên tiến nhất, chưa kể các bạn phải có phần cứng để thực hiện việc này. Hãy để trung tâm chúng tôi chúng tôi tương trợ bạn việc này, cam đoan chỉ cùng mức giá rẻ.


Quý vị có thể tham khảo dịch vụ Thay màn hình Oppo R831 theo link: https://goo.gl/mXzkPB của chúng tôi. Dịch vụ Thay mặt kính Oppo thấp nhất cùng chất lượng tuyệt nhất, giá thấp nhất, chuyên nghiệp thấp nhất tại Hà Nội & HCM.

Quy trình thay, sửa IC nguồn iPhone ở trung tâm?
Khi tới cùng cửa hàng chúng tôi để sửa lỗi chữa iPhone hay thay IC nguồn iPhone, chúng tôi cũng thực hiện theo 4 bước cơ bản.

Bước 1: Nhận thiết bị > lắng nghe quý khách nói về biểu hiện lỗi > thực hiện xem lại cặn kẽ thiết bị để tìm ra nguyên do hư hỏng.

Bước 2: Thông tin lỗi, giá, thời gian khắc phục lỗi cho các bạn. Nếu khách OK khắc phục lỗi, thợ sửa chữa sẽ tiến hành làm thủ tục nhận thiết bị. Ghi thông tin khách hàng, thông tin lỗi. Sau đó, chuyển vào phòng sửa chữa để tiến hành thay IC nguồn iPhone.

Bước 3: Thực hiện thay thế lỗi cho các bạn. Sau khi khắc phục xong, TEST cặn kẽ máy. đảm bảo máy hoạt động ổn định, hàng đầu. Sau đó bàn giao thiết bị cho các bạn kiểm chứng.

Bước 4: Quý khách nhận thiết bị kiểm chứng. Nếu đã vừa lòng cùng gói dịch vụ, tiến hành thanh toán giải pháp, nhận phiếu nhận bảo hành từ trung tâm. Kết thúc quá trình thay IC nguồn iPhone ở trung tâm.

Chỉ cùng 4 bước đơn giản trên, chúng tôi đã có thể xử lý, sửa chữa hoàn toàn lỗi. Vậy nên, hãy tới ngay cửa hàng chúng tôi để chúng tôi tư vấn khách hàng thay thế một cách thức lấy liền nhất.

Mời khách hàng tìm hiểu thêm dịch vụ Thay màn hình Xiaomi Mi Note luôn được khách hàng hài lòng, tin tưởng dùng của cửa hàng chúng tôi. Cùng 3 tiêu chí: có xuất xứ rõ ràng - giá thấp - khắc phục lỗi lấy ngay, chúng tôi chắc chắc quý khách sẽ hài lòng. Mời quý khách tìm hiểu theo link sau: https://goo.gl/HaXLuT

Ưu tiên khi sửa IC Nguồn iPhone ở trung tâm chúng tôi
Giải pháp thay IC Nguồn iPhone là một trong các giải pháp được chúng tôi chú trọng và đầu tư tâm huyết rất lớn nhằm đáp lại sự tin tưởng của hàng trăm nghìn khách hàng dành cho trung tâm.

Đến cùng trung tâm chúng tôi quý khách hàng luôn được:

Nhân viên phục vụ nhiệt tình, tận tình.

Hỗ trợ các bước thay IC Nguồn iPhone phù hợp với từng hoàn cảnh riêng.

Thời hạn sửa IC Nguồn lấy ngay thuận tiện, lấy ngay không phải chờ đợi nhiều.

Bộ phận thay thế là hàng chính hãng, nguồn gốc rõ ràng.

Quyền lợi của khách hàng luôn được xin hứa rõ ràng qua phương châm chăm lo và bảo hành dài hạn.

Duy nhất giá thay IC Nguồn iPhone tuyệt vời thị trường.

Đến với cửa hàng các bạn còn có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn, tặng kèm voucher vệ sinh và xem lại máy không cần thanh toán.

Nếu dế yêu đang mắc phải các triệu chứng hư hỏng được nhắc đến trong bài quý khách đừng ngần ngại đem thiết bị tới trung tâm chúng tôi để được check lỗi cẩn thận và trợ giúp thay IC Nguồn iPhone kịp thời.

Quý khách hàng tìm dịch vụ Thay mặt kính Samsung Note 4 giá trị, giá chất lượng, lấy liền và nhận bảo hành? Hãy chi tiết dịch vụ theo link https://goo.gl/GYyPx4 của chúng tôi để có thể nhận được nhiều các giải pháp sửa chữa và chăm lo sau sửa lỗi hàng đầu. Vui lòng tiếp đón!

Những ưu đãi kèm theo khi khách hàng thay IC nguồn cho iPhone tại cửa hàng

Trung tâm chúng tôi không chỉ đáp ứng đầy đủ tất cả yếu tố quý khách mà Hơn nữa, khi bạn sử dụng gói dịch vụ ở trung tâm chúng tôi. quý khách hàng sẽ được nhận những ưu đãi, khuyến mại kèm theo như:

Tư vấn, vệ sinh thiết bị miễn phí khi các bạn tới thay IC nguồn iPhone tại trung tâm.

Tư vấn quý khách hàng lắp đặt ứng dụng, phần mềm nếu như đang tìm

Tặng Giftcard 50-100K cho các lần sửa chữa bước kế tiếp tại trung tâm.

Tặng dán chống xước màn hình iPhone

Miễn phí 100% nếu quý khách hàng không ưng ý cùng dịch vụ.

Gần như tất cả các thắc mắc cần giúp hay ý kiến đóng góp về dịch vụ thay IC nguồn iPhone, hân hạnh gọi theo hotline để được tư vấn

Hân hạnh phục vụ khách hàng!