Cửa hàng chúng tôi là một trong những trung tâm fix lỗi smartphone tiếng tăm nhất, đặc biệt là thay phím nguồn Xiaomi chính hãng. Qua một thời hạn sử dụng thiết bị di động̣ của bạn sẽ dần gặp phải các vấn đề, và một trong số các lỗi tạo ra khó chịu nhất đó là phím nguồn và phím âm lượng bị hư.


Gói dịch vụ thay phím nguồn Xiaomi ở cửa hàng chúng tôi
Thời đại kỹ thuật tiên tiến thời điểm này có khá nhiều người sử dụng smartphone. Chiếc smartphone dần trở thành một phần không thể thiếu của mỗi người. Nhưng đôi lúc chúng ta cũng gặp phải điều kiện thiết bị di động̣ khúc mắc và 1 trong số những lỗi mà hôm nay cửa hàng chúng tôi sẽ đề cập đến đó là nút nguồn và nút âm lượng bị hư.

Vì sao nút nguồn và âm lượng bị hỏng.


Cần thay phím nguồn Xiaomi trong thời gian sử dụng lâu dài, việc bất kể bộ phận smartphone ngày càng xuống cấp là điều dễ biết được rằng.
Cần sửa chữa phím nguồn Xiaomi bởi quý khách hàng lỡ tay làm thiết bị bị rơi rớt hay va đạp mạnh vào tất cả các phím làm cho phím nguồn và phím âm lượng bị hỏng.
Dùng điện thoại lâu ngày nhưng khách hàng lại ít khi vệ sinh máy nên bụi bẩn bám rất nhiều vào bất kể kẽ của nút nguồn, lâu ngày dần cũng khiến nút khó bấm hoặc bị hư, cần thay phím nguồn Xiaomi.
Trên đây là vài điều vì sao nguyên nhân bạn đang muốn đến dịch vụ thay mới phím nguồn Xiaomi. Nhưng việc lỗi thì không ai muốn cả nên nếu lỡ như gặp phải những trường hợp trên, quý khách có thể đem điện thoại di động đến cửa hàng chúng tôi để được fix lỗi kịp thời.

Dịch vụ thay chan sac iphone 6 là một dịch vụ rẻ nhất của trung tâm chúng tôi mà quý khách hàng không thể bỏ qua nếu đang cần dùng giải pháp Thay chân sạc iPhone 6 . Với chất lượng hoàn hảo, cơ sở hiện đại, nhân viên trình độ chuyên môn cao xin hứa đem đến quý khách những trải nhiệm hàng đầu. Hân hạnh đón tiếp!

Đảm bảo của cửa hàng chúng tôi khi thay phím nguồn Xiaomi giá ưu đãi
Cửa hàng chúng tôi đã xây dựng được uy tín bền vững của mình suốt nhiều năm trong lĩnh vực khắc phục lỗi phần cứng Xiaomi, và duy nhất là dịch vụ thay phím nguồn Xiaomi.
Bất kỳ hư hỏng về phím nguồn, âm lượng của quý khách sẽ được khắc phục một các bước nhanh chóng. Không giữ thiết bị của khách qua ngày.
Linh kiện sử dụng muốn sửa chữa là có xuất xứ rõ ràng chắc chắn, chất lượng của phím âm lượng sau khi thay sẽ hoàn toàn nguyên zin 100%.
Nhóm kỹ thuật viên tay nghề chuyên môn nhận thay phím âm lượng Xiaomi đã trải qua quá trình đào tạo chuyên sâu, xử lý được nhiều phần cứng phức tạp
Phòng đợi tiêu chuẩn cùng nước uống, máy lạnh, wifi tặng không suốt thời gian cửa hàng làm việc
Chính sách nhận bảo hành từ 6 đến 12 tháng cho phần cứng thay phím nguồn Xiaomi.

Quyền lợi khi thay phím nguồn Xiaomi ở cửa hàng chúng tôi
Miễn phí dịch vụ vệ sinh, lắp đặt phần mềm, rà soát Xiaomi khi khách hàng đến cửa hàng chúng tôi mà không cần thay phím nguồn, phím âm lượng hay sử dụng bất kì dịch vụ nào.
Phòng nghỉ mát mẻ, quý khách có thể giám sát toàn bộ quá trình kĩ thuật viên kĩ thuật tiến hành thay phím nguồn Xiaomi Plus trong phòng kĩ thuật, được kiểm tra và xác nhận bộ phận, phím nguồn trước khi đem đi thay thế.
Tặng gift card fix lỗi trị giá 50.000 VNĐ.
Tặng miếng dán chống xước màn hình.
Bảo hành 3 tháng
Giá 0 đồng chắc chắn phí gói dịch vụ thay phím nguồn Xiaomi nếu quý khách hàng không vừa lòng.
Bạn tìm giải pháp thay mat kinh xiaomi redmi 3s giá trị, giá chất lượng, nhanh chóng và bảo hành? Hãy tham khảo gói dịch vụ thay mat kinh xiaomi redmi 3s của chúng tôi để có thể nhận được nhiều các gói dịch vụ sửa chữa và chăm lo sau sửa lỗi thấp nhất. Hân hạnh tiếp đón!

Quá trình thay phím nguồn Xiaomi khoa học tại trung tâm chúng tôi
Bước 1: Thu nhận thiết bị và quan điểm quý khách tại quầy nhân viên tiếp đón, bước đầu kiểm tra tổng quan toàn bộ thiết bị bên ngoài lẫn bất kể khả năng bên trong. Báo lỗi thiết bị gặp phải là hỏng nút nguồn và âm lượng kèm giá dịch vụ. Sau đó kĩ thuật viên nhân viên tư vấn sẽ ghi phiếu nhận máy và chuyển giao sang cho phòng ban kỹ thuật.
Bước 2: Nhân viên nhận nhiệm vụ sẽ xem lại lại máy một lần nữa, xác nhận đúng lỗi hỏng nút nguồn, âm lượng. Báo lại cách thay phím nguồn Xiaomi tối ưu nhất là thay mới và chi phí một lần nữa để đi đến thống nhất cùng quý khách.
Bước 3: Kỹ thuật sửa chữa lấy liền, chuẩn xác tại phòng chuyên dụng. Sau khi hoàn thành sẽ vệ sinh thiết bị và TEST lại, khi thấy hai phím này cùng bất kể khả năng khác của máy hoạt động ổn định thì giao lại cho bộ phận điều phối thiết bị.
Bước 4: Nếu khách đợi lấy ngay thì có thể nhận lại máy và kiểm chứng luôn, nếu không thì chiếc Xiaomi sẽ được bảo quản cho tới khi nhân viên cửa hàng liên hệ trực tiếp với các bạn tới giao tận tay các bạn.
Bước 5: Gửi tiền có hóa đơn đàng hoàng kèm phiếu bảo hành theo đúng đảm bảo ban đầu.
Mọi thắc mắc cần được trợ giúp tương trợ vui lòng liên lạc theo hotline để được trợ giúp trược tiếp
Hân hạnh đón tiếp quý khách!