Chức năng Touch ID là một khả năng tương trợ bảo mật an toàn cho điện thoại di động lúc này. Khi gặp vấn đề không thể kích hoạt Touch ID trên iPhone 7 cũ, người dùng không thể sử dụng được tính năng này, có các bước tiến hành nào để khắc phục. Hãy giám sát bài chỉ dẫn dưới đây nhé.Phương án fix lỗi không thể kích hoạt Touch tài khoản trên iPhone 7 cũ

Không kích hoạt được tài khoản trên iPhone 7 cũ
Có một số nguyên nhẫn dẫn đến trạng thái iPhone 7 cũ bị lỗi touch id. Để xác định được đúng tại sao và thay thế, khách mong ước xem lại theo từng điều kiện sau đây:

Để biết thêm chi tiết về iphone 7 giá rẻ nhất happymobile vui lòng truy cập tại đây

1. iPhone bị lỗi cảm ứng Touch tài khoản bị thất bại

Nếu bạn bỗng dưng không thể unlock iPhone 7 cũ bằng vân tay đã thiết lập cấu hình thi các bước tiến hành tốt nhất là quý khách hàng hãy tiến hành đăng ký, nâng cấp lại dấu vân tay của mình.

Để đăng ký lại Touch account khách hàng sẽ vào Settings > Touch account& Passcode > Enter your Passcode. Sau đó vuốt từ trái sang phải vào mỗi đăng ký trước đó của dấu vân tay và xóa. Sau khi xóa hoàn thành thì khách hàng nhấn vào địa chỉ cửa hàng a Fingerprint là có thể đăng ký lại dấu vân tay của mình.

2. Không thể kích hoạt Touch ID trên iPhone 7 cũ, Touch id không làm việc trong Appstore

Bên cạnh dùng làm bảo mật khi mở mạng điện thoại di động,  Touch id còn được dùng để mở, tải ứng dụng trên Appstore hoặc trả phí cho tất cả ứng dụng gửi tiền nếu đã đăng ký vân tay cùng bất kỳ nhà mang đến.

Tuy nhiên nếu Touch tài khoản không thể kích hoạt được trong Appstore thì quý khách hãy thực hiện như sau:

Chọn vào settings, Touch ID và Passcode > Enter Your Passcode.
Tiếp đến quý khách tắt iTunes and App Store.
Tiếp tục thực hiện Restar lại iPhone hoặc điện thoại Apple của chính bạn.
tiếp đến lại quay lại tìm Touch tài khoảnvà Passcode trong lắp đặt và bật iTunes& App Store lên.Để tham khảo thêm về iphone 7 plus cũ giá rẻ happymobile vui lòng truy tập tại đây

3. Bị lỗi Touch tài khoản do điều kiện ngoại cảnh

Trong 1 vài trường hợp quý khách hàng gặp phải lỗi không thể kích hoạt touch tài khoản trên iPhone này, hoặc không thể hoàn thành touch tài khoản là bởi điều kiện về ngoại cảnh như thời tiết, thay đổi dấu vân tay...

Công việc này có thể xảy ra vào mùa lạnh, vân tay của các bạn bị co lại, hoặc bạn ngâm tay trong nước quá lâu cũng khiến cho chức năng Touch account khó nhận diện.Hiện nay, dịch vụ xử lý Nhanh là quý khách hàng rất có thể cấu hình thiết lập một dấu vân tay mới như hướng dẫn tại phần một.

Bên cạnh đó, quý khách hàng cũng nên làm sạch phím chạm nhận dạng Touch account, không nên để trầy xướt, bám bụi, và bạn cũng nên giữ tay mình khô ráo lúc chạm thì mới không bị lỗi không nhận dạng được dấu vân tay.

Bạn có thể tham khảo chi tiết điện thoại iPhone 7 trên website của chúng tôi

Trên đây là những chỉ dẫn xử lý lỗi  hiệu quả. Tùy vào từng trường hợp mà quý khách rất có thể lựa chọn các bước thực hiện cho mình.