Khôi phục cài đặt gốc iPhone 5 là việc quý khách hàng cần làm khi chiếc iPhone 5 của chính bạn bỗng dưng gặp các lỗi về phần mềm như: iPhone bị đơ, iPhone loạn cảm ứng...Trong bài viết này Thành Trung sẽ chỉ cách quý khách các bước làm thế nào để khôi phục cài đặt trên iPhone 5 một cách đơn giản.Để khôi phục cài đặt gốc cho iPhone 5, khách hàng có hai cách để thực hiện:

Cách thứ nhất là khôi phục cài đặt ngay trên smartphone smartphone

Cách thứ hai là Restore iPhone qua iTunes trên máy tính.

Điểm chung của hai cách trên là chiếc iPhone 5 của chính quý khách sẽ được đưa về đúng với cài đặt ban đầu khi xuất xưởng, và bạn sẽ mất toàn bộ nội dung đang được lưu trữ trên điện thoại thông minh của mình. Vì thế quý khách hàng hãy nhớ sao lưu lại dữ liệu trước khi thực hiện khôi phục nội dung trên iPhone 5.

>>> Quý khách hàng đang có nhu cầu quan tâm về gói dịch vụ thay mặt kính cho iPhone 7 bao nhiêu tiền ở Thành Trung Mobile, xem tại: http://bit.ly/2kCWBuC

Khôi phục cài đặt gốc iPhone 5 được thực hiện như sau

Ghi chú: Trước khi thao tác khôi phục cài đặt gốc iPhone quý khách hàng hãy sao lưu lại toàn bộ dự liệu có trên điện thoại để tránh việc bị mất mát dữ liệu.

B1: Trước tiên khách hàng hãy vào Cài đặt

B2: Quý khách hãy chọn Cài đặt chung

Bước 3: Tiếp đến các bạn chọn Đặt lại

B4: Ở đây khách hàng nhấn Xóa tất cả nội dung và Cài đặt

Bước 5: Nhấn Xóa iPhone để xác nhận cách thức khôi phục cài đặt

B6: Điện thoại sẽ yêu cầu quý khách hàng nhập mật khẩu để tiến hành khôi phục cài đặt gốc iPhone 5

Sau khi thực hiện bước này, điện thoại thông minh sẽ tự thực hiện Reset. Thời gian lâu hay nhanh tùy theo lượng dữ liệu mà quý khách lưu trữ.

>>> Để tìm hiểu thông tin gói dịch vụ thay mặt kính cho iphone 5 giá bao nhiêu tiền quý khách vui lòng xem thông tin ở: http://bit.ly/2fYEgTL

Khôi phục cài đặt gốc iPhone 5 bằng iTunes trên máy tính.

Cách này dùng khi điện thoại thông minh của quý khách đã Jeilbeark và cài Cydia bởi nếu chúng ta thực hiện theo cách một smartphone sẽ bị treo.

B1: Các bạn khởi động phần mềm iTunes trên máy tính

B2: Tiếp đến quý khách hãy kết nối iPhone 5 bằng máy tính qua cáp nối. Khi đã kết nối giá trị, khách hàng hãy bấm vào điểu tượng iPhone, sau đó chọn Summary > Restore iPhone.Tại đây, nếu máy hiện thông tin hoặc máy bị lock mật khẩu thì quý khách hàng phải thực hiện đưa điện thoại về chế độ DFU. Trước khi Restore iPhone, quý khách cần tắt chế độ Find my phone, trong điều kiện điện thoại thông minh bị treo không thể tắt được, cấc bạn cũng đưa điện thoại về chế độ DFU. Nếu máy không hiện thông tin nào, bạn có thể thực hiện các bước tiếp theo.

B3: Quý khách hàng nên sao lưu lại nội dung trên máy trước khi tiến hành khôi phục cài đặt gốc, khách hàng chọn Back Up Now > Chọn iCloud hoặc This Computer trong mục Automatically Back Up.

>>> Ngoài ra quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm về giải pháp thay vỏ cho iPhone 7 bao nhiêu tiền ở TP.Hồ Chí Minh, cặn kẽ xem tại: http://bit.ly/2kFVPNF

Bước 4: Khi đã sao lưu xong dữ liệu, các bạn chọn Restore iPhone > Chọn tiếp vào Restore khi có thông tin xuất hiện trên màn hình mặt kính.

Bước 5: Nhấn Next > chọn Agree

Bước 6: Quá trình Restore sẽ được thiện một cách hoàn toàn tự động

Bước 7: Khi máy khởi động trở lại, quý khách hàng sẽ nhìn thấy hai lựa chọn:

Setup as new iPhone: Cài đặt từ đầu như một di động̣ mới.
Restore from this backup: Khôi phục lại cùng bản sao lưu đã tạo.
bạn có thể chọn một trong hai lựa chọn trên để hoàn thành quá trình Restore iPhone 5.

Như vậy Thành Trung đã chỉ cách các bạn làm thế nào để khôi phục cài đặt gốc trên iPhone 5. Chúc khách hàng thực hiện giá trị cốt lõi và đừng quên chia sẻ nếu thấy bài viết hữu ích. Cảm ơn khách hàng đã đang cần quan sát.

View more random threads: