Có tới bốn hãng công nghệ nằm trong nhóm "đèn đỏ" (xếp ở mức F), ba trong số đó đến từ Trung Quốc, gồm Oppo, Vivo và Xiaomi. Dù chiếm tới 3/4 thị phần smartphone trên toàn cầu, nhưng đây cũng là những công ty thiếu minh bạch trong sản xuất cũng như thiếu những cam kết về việc sử dụng năng lượng tái tạo.

Cái tên còn lại là Amazon bị đánh giá là "một trong những công ty ít minh bạch nhất thế giới" khi hạn chế công bố chi tiết nguyên liệu tái chế, không hề đưa ra bất cứ thông tin gì về sử dụng hóa chất độc hại.

Samsung, Huawei và Asus cũng nằm trong top các công ty sản xuất gây tác động xấu đến môi trường ở mức D. Tiếp đó là Sony, Lenovo, Acer, Google... Thương hiệu Fairphone của Hà Lan đứng đầu nhờ đáp ứng được hầu hết các tiêu chí mà Greenpeace đưa ra. Lời đầu tiên xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ Sửa máy tính tại nhà Đà nẵng của sua may tinh gia re quan 4 trong nhiều năm qua .
Để đảm bảo chất lượng dịch vụ, VINH TÍN COMPUTER không ngừng đào tạo cho các kỹ thuật viên, ưu tiên các kĩ thuật viên cứng tay nghề, Máy móc hỗ trợ sửa máy tính tại đà nẵng chuyên nghiệp hơn, dịch vụ kịp thời hơn cho quý khách hàng.
VINH TÍN COMPUTER Cung cấp linh kiện laptop tại đà nẵng, sua laptop da nang, màn hình laptop, nâng cấp ram laptop, ổ cứng laptop, bàn phím laptop, pin laptop, sạc laptop..
Vinh tín computer-Chuyên sửa máy tính tại nhà ĐÀ NẴNG
MỘT SỐ DỊCH VỤ SỬA MÁY TÍNH TẠI NHÀ ĐÀ NẴNG – VINH TÍN COMPUTER
– Cài đặt WINDOWS – các phần mềm văn phòng theo yêu cầu như word, exel, photoshop, corel….
– Diệt virus, cài các phần mềm diệt virus miễn phí hoặc bản quyền theo yêu cầu của quý khách hàng
– Vệ sinh máy tính để bàn và laptop ( VINH TÍN COMPUTER vệ sinh rất kỹ, vệ sinh cả phần cứng và phần mềm máy vi tính). sua may tinh gia re quan 5
– Sửa lỗi máy tính vào mạng không được, máy tính không kết nối được internet, wifi…
– Nhận bảo trì máy tính cho cá nhân, công ty, doanh nghiệp.
– Mua bán – Trao đổi máy tính và linh kiện máy tính – hàng chính hãng, có bảo hành.
– Phục hồi dữ liệu máy tính do ghost nhầm, xóa nhầm hoặc hỏng USB, HDD.
– Sửa máy tính không có âm thanh
– Thi công hệ thống mạng LAN, mạng gia đình, mạng doanh nghiệp, lắp wifi, làm cho wifi mạnh hơn, nhanh hơn…
– Nâng cấp máy tính, tư vấn nâng cấp máy tính đạt tốc độ tối đa, hoạt động hết công suất với giá cả phù hợp với túi tiền của khách hàng.