1. Dấu hiệu của lỗi chảy mực màn hình trên samsung Note 5:


- Màn hình có các vết đóm có màu đen hoặc tím. Trong thời gian đầu mới xuất hiện, những vết đốm này chỉ có kích thước nhỏ nhưng thời gian kéo dài thì những vết này sẽ có kích thước ngày càng lớn, thậm chí tràn sang bao phủ cả màn hình samsung galaxy Note 5.
- Đốm đen hoặc tím với sắc thái xuất hiện mờ nhạt hoặc đậm nét.
- Có thể những vết đốm này đều xuất phát từ những vị trí góc cạnh của viền thân máy, sau đó sẽ lan rộng dần sang phía trung tâm của màn hình.
Tham khảo ngay: thay màn hình note 5 giá bao nhiêu tại trung tâm Viettopcare.
2. Nguyên nhân chảy mực màn hình Note 5:
Thông thường, màn hình chính của đa số những loại điện thoại, trong đó có samsung Note 5, thường có cấu tạo từ 3 lớp chính, bao gồm: mặt kính, màn hình cảm ứng và tấm nền LCD. Ba bộ phận chủ chốt này được kết nối với nhau bằng một loại keo chuyên dụng, giúp tạo được tính thống nhất và kết cấu vững chắc cho toàn bộ thân máy của thiết bị. Trong trường hợp có một sự cố không mong muốn nào đó xảy ra, giữa các bộ phận này sẽ có một vài khe hở nhỏ phát sinh khiến chất lượng không còn đảm bảo như lúc ban đầu nữa. Bên cạnh đó, ngoài các khe hở, nếu tấm nền LCD xuất hiện các vết trầy xước do tác động bên ngoài, lỗi chảy mực màn hình sẽ phát sinh.
Đến ngay với trung tâm Viettopcare để được giải đáp và tư vấn nhiệt tình về dịch vụ thay mặt kính Note 5 cũng như những cách sửa chữa hư hỏng trên smartphone phổ biến khác.
Đặc biệt, vị trí thường dễ xuất hiện những khe hở nhất chính là ở những góc cạnh của màn hình. Thời gian kéo dài, những khe hở này sẽ ngày càng mở rộng và gây ra lỗi chảy mực màn hình trên samsung galaxy Note 5. Các nguyên nhân gây ra tình trạng này gồm có:
- Người dùng vô ý làm rơi rớt chiếc điện thoại của mình khiến thân máy tác động mạnh.Trong trường hợp này, lớp keo dán giữa các bộ phận của màn hình sẽ bị bung ra.
- Thường xuyên đặt điện thoại ở những vị trí chật hẹp, quá nóng như túi quần hoặc cốp xe máy khiến thiết bị, đặc biệt là màn hình cảm ứng, bị chèn ép vượt quá mức giới hạn khiến cấu tạo bên trong bị ảnh hưởng và biến dạng.
- Chiếc điện thoại samsung Note 5 bị dính nước hoặc thường xuyên sử dụng trong môi trường có độ ẩm cao khiến lớp keo dán nhanh chóng mất tác dụng.
3. Làm cách nào sữa samsung Note 5 bị chảy mực nhanh chóng:

Lỗi chảy mực màn hình chỉ xảy ra khi màn hình galaxy Note 5 của bạn đã chịu tổn thương nghiêm trọng, rất khó để có thể xử lý hay phục hồi chức năng lại được như ban đầu. Tuy nhiên, tùy vào tình trạng hiện tại của thiết bị, bạn có thể lựa chọn giữa 2 phương án thực hiện khác nhau:
- Nếu vết mực trên màn hình chỉ có kích thước tương đối nhỏ, phạm vi lấn chiếm chưa rộng lắm, bạn có thể bỏ qua chúng và sử dụng bình thường như chưa có gì xảy ra. Tuy nhiên, cần tránh những thói quen làm tình trạng trở nên trầm trọng hơn như đánh rớt hoặc đặt điện thoại trong túi quần. Bạn nên trang bị thêm cho chiếc điện thoại yêu quý của mình những phụ kiện có chức năng bảo vệ như ốp lưng hoặc bao da, đặt samsung galaxy Note 5 trong túi xách thay cho túi quần chật hẹp. Tuy nhiên, những vết đốm đáng ghét kia không những cản trở ít nhiều tầm nhìn của bạn, mà còn khiến chiếc điện thoại cao cấp mất đi tính thẩm mỹ vốn có đấy.
>>ép mặt kính note 5


- Trong trường hợp vết mực có kích thước quá lớn hoặc thời gian sử dụng kéo dài khiến đốm mực ngày nào đã trở thành một vùng rộng lớn, nếu không muốn biến dế yêu của mình thành một đồ vật không có giá trị sử dụng, bạn hãy nhanh chóng mang chúng đến những trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để tiến hành các biện pháp khắc phục. Và lẽ dĩ nhiên, cách triệt để nhất chính là thay toàn bộ màn hình Galaxy Note 5. Không những đánh bay được những vết mực đáng ghét mà còn khôi phục được tầm nhìn cho người dùng và những chức năng ban đầu của màn hình cảm ứng chính là lợi ích bạn sẽ có được sau khi quyết định thay toàn bộ màn hình.

Quá nhiều trung tâm hiện nay khiến bạn hoang mang trong việc tìm ra một cơ sở uy tín để sửa lỗi màn hình galaxy Note 5 bị chảy mực? Viettopcare với chất lượng dịch vụ và cách làm việc đảm bảo uy tín trong thời gian qua đã được đông đảo khách hàng tin tưởng và hài lòng. Hãy mang thiết bị của bạn đến với công ty chúng tôi và tự mình trải nghiệm nhiều dịch vụ và khuyến mãi ưu đãi nhé.